Đính đá trên răng đang trở thành một cơn sốt trong giới trẻ. Nó giúp bạn có một nụ cười tự tin và tỏa sáng hơn và tạo được điểm nhấn cho riêng mình. Chỉ cần bạn khẽ mỉm cười người đói diện cũng thấy được có gì đó lấp lánh trong răng của bạn. điều này giúp họ tò mò và muốn khám phá bạn nhiều hơn

Đính đá trên răng là gì?

Đính đá trên răng là một loại hình thẩm mỹ nha khoa đang gây sốt hiện nay..gắn những viên đá, kim cương hoặc một số vật liệu quý lên răng sẽ giúp bạn tăng được sự thu hút cho hàm răng đồng thời tăng sức quyến rũ và đem lại cho bạn một nụ cười lấp lánh tỏa sáng. Dặc biệt nó có thể giúp bạn khẳng định được đẳng cấp của mình.

Đính đá trên răng tại nha khoa Việt Nam

Đính đá trên răng có tác hại gì không?

  • Mòn men răng: men răng của bạn hoàn toàn được vẹn nguyên và không bị làm mòn nhờ vào những công nghệ mới không cần phải tạo xoang và cũng không cần đục lỗ trên răng thật.
  • An toàn: chất kết dính được sử dụng trong quá trình gắn đá được chiết xuất tự nhựa cây có nguồn gốc tự nhiên vì vậy nó rất lành tính. Tia laser có tác dụng đông cứng keo và làm sắn chắc mô răng hoàn toàn không gây ra bất kỳ kích ứng có hại nào.
  • Đá có sáng đẹp: trước khi được dùng để gắ lên răng đá/ kim cương đã được xử lý mặt bằng các mài bằng và tráng bạc vì vậy khi được gắn với với kỹ thuật tốt đá sẽ lấp lánh ánh đẹp khi cười nói.

Quy trình đính đá trên răng tại nha khoa Việt Nam

Quy trình đính đá chuẩn quốc tế

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám về tình trạng răng miệng của bạn nhé thế. Nếu có phát hiện bệnh lý gì về răng cần được chữa trị ngay. Sau đó bệnh nhân sẽ được khác sỹ lựa chọn loại đá/ kim cương phù hợp với bệnh nhân nhất.

  • Bước 2: xác định và đấu dấu vị trí đính đá

Đầu tiên bác sỹ sẽ xác định vị trí đính đá cho bạn sau đó sẽ đánh dấu nó lại. tiếp đó khoang miệng của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ nhất là vị tri được đính đá

  • Bước 3: đính đá trên răng

Sau khi đã hoàn thành hai bước trên, nha sỹ se đặt đá vào vị trí đã được xác định trước đó và tiếng hành bôi keo rồi sử dụng áng sáng laser để tác dụng một lực cố định chặt viên đá đó lên mặt răng. Thời gian hoàn tất quy trình đính đá này kéo dài khoảng 15 giây.

  • Bước 4: Hoàn tất quá trình đính đá trên răng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *