Mặt dán sứ Veneer là công nghệ làm răng thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Răng sứ Veneer thường sử dụng trong trường hợp răng bị sứt mẻ, gãy vỡ và xỉn màu.

Công nghệ dán sứ Veneer không phải mài răng, bảo tồn sức khỏe răng thật, đem đến hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ cho khách hàng. Nhưng đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao kết hợp với sự khéo léo, tỉ mỉ và công nghệ hiện đại.

Trường hợp nào nên sử dụng mặt dán sứ Veneer?

Cấu tạo mặt dán sứ Veneer là một lớp sứ mỏng được làm bằng sứ nguyên chất. Độ dày của mặt dán sứ từ 0.2 – 0.6 mm được dán bề ngoài răng giúp cải thiện tính thẩm mỹ của răng.

Nhưng thực tế thì không phải bất kì trường hợp nào cũng có thể áp dụng kỹ thuật dán sứ veneer. Mặt dán sứ veneer được sử dụng trong các trường hợp thẩm mỹ răng cửa, răng số 2, 3, 4…các răng ăn nhai.

+ Răng bị xỉn màu do các nguyên nhân như hút thuốc lá, nhiễm màu mà không thể tẩy trắng được.

+ Răng sứt, mẻ.

+ Răng bị thưa.

+ Răng lệch lạc, khấp khểnh nhẹ.

Tại sao mặt dán sứ Veneer lại được nhiều khách hàng lựa chọn?

Hiện nay, so với các phương pháp thẩm mỹ răng thì mặt dán sứ Veneer được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như:

+ Không mài răng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe răng thật: Kỹ thuật bọc răng sứ sẽ cần mài răng để chụp mão sứ lên trên. Còn sử dụng mặt dán sứ Veneer sẽ hạn chế việc tối đa việc mài răng, giúp bảo tồn tối đa sức khỏe răng thật.

+ Không đau nhức, ê buốt: Phần răng thật sẽ không phải mài hoặc nếu mài thì mài rất ít nên hoàn toàn không gây ê buốt sau khi phục hình chỉnh sửa răng.

+ Ăn nhai bình thường: Thẩm mỹ răng bằng mặt dán sứ Veneer có thời gian điều trị nhanh, trong thời gian chờ đợi lắp răng, khách hàng có thể ăn nhai bình thường mà không cần kiêng bất kì thực phẩm nào.

+ Tính thẩm mỹ cao: Mặt dán sứ Veneer có màu sắc, độ bóng tương tự răng thật, người đối diện khó nhận ra bạn đã sử dụng dán sứ veneer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *