Bảng giá tẩy trắng răng

I. GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Trên thực tế, giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch chi phí giữa các trung tâm nha khoa và điều này là hoàn toàn bình thường bởi chi phí tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: màu răng, công nghệ tẩy trắng răng, bác sĩ thực hiện.

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hiện nay tại các nha khoa cũng đã gây ra không ít hoang mang cho khách hàng. Tại Nha khoa Smile Care, chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha 1 lần là 2.000.000 VNĐ/2 hàm, còn đối với những trường hợp răng nhiễm màu nặng phải tẩy trắng 2 lần thì giá tẩy trắng răng sẽ từ 3.000.000 VNĐ/2 hàm. Hầu hết những khách hàng đã tẩy trắng đều rất hài lòng với kết quả tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa.

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền – Chi phí tẩy trắng răng

TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 800.000
Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (1 lần) 1.000.000 (ưu đãi)
Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (2 lần) 1.500.000 (ưu đãi)

 

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH  CHI PHÍ
Khám và tư vấn Miễn phí
Chụp X-quang Miễn phí

(Bảng giá áp dụng khuyến mãi)

Hiện nay, có 2 hình thức tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng bằng máng tại nhà và tẩy trắng răng Laser tại phòng khám.

Các hình thức tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có 2 hình thức tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng bằng máng tại nhà và tẩy trắng răng Laser tại phòng khám. Mỗi hình thức có những ưu và nhược điểm khác nhau.

► Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (tại phòng nha)

Ưu điểm:

+ Nhanh chóng chỉ mất 45 – 60 phút để thực hiện.

+ An toàn hơn dưới sự theo dõi của bác sĩ.

+ Thời gian giữ trắng lâu dài.

Nhược điểm:

+ Chi phí cao hơn tẩy trắng tại nhà.

+ Răng trắng lên ít nhất 3 tone.

► Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Ưu điểm:

+ Chi phí thấp hơn tẩy trắng tại phòng nha.

Nhược điểm:

+ Thời gian thực hiện sẽ lâu hơn.

+ Có thể dẫn đến một số trường hợp gây bỏng nướu, hư hại men răng.

Vì thế, tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với mỗi phương pháp tẩy trắng sẽ khác nhau. Theo các chia sẽ tại nha khoa, bạn nên lưu ý so sánh chi phí với chất lượng dịch vụ nhận được để có sự lựa chọn chính xác nơi tẩy trắng răng an toàn hiệu quả cho khác hàng hài lòng nhất.

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng thời gian chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Thế Hệ Mới chi phí tẩy trắng răng Laser là 2.000.000 VNĐ nhưng thời gian duy trì được trong hơn 2 – 3 năm.

Công nghệ Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc

Như vậy, nếu so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì rõ ràng công nghệ tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc tẩy trắng Pola Office vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

II. CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG LASER SIÊU TỐC

Công nghệ Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc được nhakhoavn lựa chọn vì có những tính năng ưu việt như:

✤ Trắng sáng vượt trội, nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện

Công nghệ Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới phát ánh sáng xanh xuyên thấu qua khoảng 12.000 sợi quang học và qua khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng tạo ra  tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp lên các mô răng và men răng, giúp răng được tẩy trắng sáng nhanh chóng.

✤ An toàn với cơ thể, không gây ê buốt

Nồng độ thuốc Pola Office được nghiên cứu và kiểm định chặt chẽ về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng trước khi đưa ra sử dụng, không gây hại bề mặt men răng. Đồng thời, tăng cường bù đắp những khiếm khuyết trên bề mặt men răng, hạn chế tái bám và nhiễm màu thực phẩm.

✤ An toàn tuyệt đối cho nướu răng

Ánh sáng xanh Laser phát ra một lượng nhiệt và ánh sáng cực nhỏ, không gây ảnh hưởng cho nướu răng và cơ thể. Đồng thời thuốc tẩy trắng Pola Office giúp cắt đứt liên kết màu trên răng mà không gây xâm lấn đến cấu trúc của răng.

 Thời gian thực hiện nhanh

Dưới tác dụng của ánh sáng Laser trên thuốc tẩy trắng Pola Office đã được bôi đều lên răng, cả 2 hàm răng sẽ trắng sáng cùng lúc và sau khoảng 45 phút đến 1 giờ, quy trình tẩy trắng răng hoàn thành.

 Duy trì mức độ trắng sáng từ 2 đến 3 năm

Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới không chỉ cho hiệu quả tức thời mà còn duy trì độ trắng sáng kéo dài từ 2-3 năm hoặc lâu hơn nữa, tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc răng miệng khoa học.

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Smile Care

III. LƯU Ý TRƯỚC KHI THỰC HIỆN TẨY TRẮNG RĂNG

Là phương pháp giúp bạn có hàm răng trắng sáng hiệu quả và nhanh chóng, chỉ mất 45 – 60 phút thực hiện với chi phí không cao nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và an toàn không ê buốt, mang lại nụ cười rạng rỡ.

Và những yếu tố chính sẽ quyết định đến chi phí thực hiện tẩy trắng răng như:

✦ Tình trạng răng cụ thể

Răng khỏe mạnh: bác sĩ sẽ tiến hành tẩy trắng răng luôn và chi phí sẽ chỉ dựa vào mức độ màu răng.

Răng bị sâu, viêm nướu hay mòn men: thì lúc đó bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị triệt để bệnh trước khi tiến hành tẩy trắng.

✦ Mức độ ố vàng của răng

Tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu của răng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

✦ Công nghệ tẩy trắng răng

Công nghệ càng mới thì hiệu quả và độ an toàn càng cao, không gây ê buốt.

Và công nghệ hiện tại, tiến tiến nhất hiện nay là tẩy trắng răng bằng Công nghệ Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì cho hiệu quả trắng sáng nhanh và không hại đến men răng.

Xem chi tiết các bước tẩy trắng răng tại đây

Để được tư vấn hoặc thăm khám miễn phí, bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ bác sĩ phòng nha theo 2 cách:

Cách 1: Gọi trực tiếp tới hotline:  0372.456.989 để được hỗ trợ

Cách 2: Điền câu hỏi thông qua FORM ĐĂNG KÝ phía dưới – Chuyên gia nhakhoavn luôn sẵn sàng giải đáp tận tình mọi câu hỏi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *