Các trường hợp nên bọc răng sứ

CÁC TRƯỜNG HỢP PHẢI BỌC RĂNG SỨ

  1. Răng bị sâu nặng

Nếu răng bị sâu ở mức độ nhẹ thì nên dùng phương pháp trám răng. Tuy nhiên, khi đã quá nặng, lỗ sâu quá lớn khiến không thể trám răng hoặc trám được nhưng dễ vỡ thì bọc răng sứ cho răng sâu chính là giải pháp điều trị. Vì bọc lớp sứ bên ngoài không những giúp bạn đảm bảo việc ăn uống như bình thường mà còn tạo thành lớp bọc bảo vệ răng bạn khỏi những tác động xấu bên ngoài, tránh làm tổn thương đến tủy răng.

Nên bọc răng sứ khi răng bị sâu nặng

  1. Răng đã chết tủy

Răng đã chết tủy bị mất tính đàn hồi, giòn và dễ gãy hơn răng thương nhiều lầm. Để đảm bảo được việc nhai thức ăn hàng ngày, nha sỹ sẽ khuyên bạn nên bọc răng sứ.

Bọc răng sứ khi răng bị chết tủy

  1. Khi bị mất một hoặc nhiều răng; răng bị sứt mẻ, mọc không đều…

Bọc răng sứ được biết đến là phương pháp phục hình răng hoàn hảo nhất. Nó có màu sắc giống với răng thật lại đảm bảo về độ bền, khỏe nên có chức năng thay thế hoàn toàn được răng thật.

Không nên bọc răng sứ khi răng bị lệch lạc nhiều

  1. Răng xỉn màu

Khi răng bị xỉn màu quá nặng, sử dụng thuốc tẩy trắng răng vẫn không hiệu quả thì bạn nên thử tìm hiểu đến việc bọc răng sứ.

Theo các bác sỹ chuyên môn, việc bọc răng sứ sẽ duy trì và đảm bảo cho bạn một hàm răng trắng bóng được lâu hơn so với việc sử dụng chất tẩy trắng răng và còn có thể điều chỉnh độ trắng của răng theo ý muốn.

Trên đây là một số những trường hợp mà bạn nên tìm đến phương pháp bọc răng sứ. dù vậy các bạn vẫn nên đến các cơ sở nha khoa có uy tín để được tư vấn trực tiếp và chính xác nhất giải pháp chữa trị mà mình nên dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *